Sau tết, nhiều công ty dịch vụ chở hàng vẫn chưa hoạt động lại. Nên khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại tphcm, các khu vực lân cận gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn trong 10 năm qua vẫn luôn hoạt động xuyên tết. 

Dịch vụ chuyển dọn đồ đạc từ các tỉnh về tphcm

Đồ đạc sau khi bạn đã dọn dẹp, đóng gói để chuyển về quê, cần một xe tải để vận chuyển đã có công ty chúng tôi. Chỉ cần bắt máy lên gọi, chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi để bốc hàng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ

Dịch vụ xe tải chở hàng sau tết công ty vận tải chúng tôi được rất nhiều sinh viên, gia đình ưa chuộng. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chu đáo và giá luôn rẻ hơn so với những công ty khác. 

Chuyển hàng từ tphcm đi các tỉnh và ngược lại 

Dịch vụ chở hàng luôn có nhu cầu cao tại tphcm. Chỉ có những công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp, giá cước hợp lý mới nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng sau tết tại tphcm đi các tỉnh và ngược lại. Giá luôn ưu đãi tốt nhất khi khách có nhu cầu vận chuyển 2 chiều. 

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Trong hàng nghìn dịch vụ chở hàng tại tphcm, không phải ở đâu bạn cũng hài lòng với chất lượng phục vụ. Nhưng tại công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất, an toàn khi vận chuyển. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhân viên kho bãi, tài xế lái xe,… đều được đào tạo bài bản cả về chuyên môn nghề nghiệp lẫn thái độ làm việc. Lịch sự, khiêm tốn, chu đáo và niềm nở với khách chính là yếu tố mà bất kỳ nhân viên nào cũng phải đáp ứng. 

Dịch vụ chở hàng nội thành HCM sau tết

Dịch vụ chở hàng giá rẻ, nhanh chóng là ưu điểm vượt trội công ty chúng tôi. Đặc biệt, sau tết khách hàng cần vận chuyển hàng, Đường Việt Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ với chất lượng cao nhất. 

Nhận chở hàng giá rẻ tphcm
Nhận chở hàng giá rẻ tphcm

Khách cần vận chuyển hàng, chúng tôi có đội xe tải đa dạng chủng loại, kích thước, tải trọng:

  • Xe tải nhỏ: 1 tấn, 1.25 tấn, 1,5 tấn
  • Xe tải tầm trung: 1,9 tấn thùng dài 6m, 6m2
  • Xe tải trọng lớn: 3 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 20 tấn

Xe tải chở hàng vào nội thành HCM từ các tỉnh. Vào các khung giờ nhất định, phục vụ khách hàng chu đáo, uy tín.


Liên hệ để nhận báo giá từ công ty Đường Việt Sài Gòn:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com

Xem thêm: