hAY . DHóc môn là huyện có tốc độ phát triển cao, nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Nếu bạn đang muốn thuê dịch vụ xe tải nhận chở hàng thuê giá rẻ tại Hóc Môn, nên chọn công ty uy tín. 

Đặc điểm huyện Hóc Môn bạn nên biết khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hóc Môn

Hóc môn là một trong những huyện ngoại thành có diện tích lớn của tphcm với mật độ dân số ngày càng đông đúc. Theo các khảo sát thì trong những năm gần đây huyện Hóc Môn còn phát triển mạnh mẽ về kinh tế tất nhiên nhu cầu chở hàng cũng yêu cầu cao. 

Việc sử dụng các dịch vụ nhận chở hàng thuê tại huyện Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm thêm chi phí và thời gian mà vẫn đảm được an toàn cho hàng hóa.

Nhận chở hàng thuê khu vực Huyện Hóc Môn uy tín và phục vụ 24/7

Dịch vụ nhận chở hàng thuê công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn luôn đứng TOP đầu khu vực. Mỗi ngày có hàng chục chuyến xe vận chuyển xuyên suốt vào nội thành và đi tỉnh. 

Dịch vụ xe tải nhận chở hàng thuê giá rẻ tại Huyện Hóc Môn
Dịch vụ xe tải nhận chở hàng thuê giá rẻ tại Huyện Hóc Môn

Và đã tạo được sự uy tín, tin tưởng với hàng nghìn khách hàng. Khi bạn cần xe tải chở hàng thuê tại Hóc Môn, chúng tôi phục vụ 24.7.

Đa dạng các loại xe tải chở hàng thuê khu vực Hóc Môn 

Khi tìm thuê dịch vụ chở hàng thuê hóc môn chúng tôi, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về phương tiện. Vì công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn đã không ngừng đầu tư nhiều loại xe tải khác nhau. 

Trong đó bao gồm: 1 tấn, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn đến 15 tấn. Có hai loại xe khác nhau như xe phủ bạt kín và xe thùng kín. Khách hàng có thể chọn loại xe phù hợp với khối lượng và lộ trình vận chuyển theo yêu cầu, mong muốn. 

Hiện tại, nhằm mục đích nâng cao chất lượng, sự đa dạng trong dịch vụ. Chúng tôi đã và đang sở hữu các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn). Hay xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn). 

Nhận chở hàng thuê tại Hóc Môn vào nội thành và đi tỉnh giá rẻ

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn có thế mạnh với dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ Hóc Môn. Đội xe tải đa kích thước chúng tôi đã trở nên quá quen thuộc với người dân trong khu vực. 

Dịch vụ chuyên chở hàng hoá giá rẻ tại tphcm

Khi bạn cần chở hàng vào nội thành, chúng tôi sẽ lựa chọn tư vấn loại xe tải nhỏ phù hợp nhận chở thuê trong ngày. Hay bạn cần bốc hàng từ Hóc Môn đi các tỉnh, chúng tôi đến ngay để bốc xếp, vận chuyển. 

Giá cước luôn rẻ hơn một số nơi khác, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, khi bạn cần vận chuyển hàng, cần dịch vụ nhận chở hàng thuê hóc môn đã có Đường Việt Sài Gòn. 

Đội ngũ tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc từng ngõ ngách tại Hóc Môn. Vận chuyển hàng an toàn, tránh tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra. 

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng hoá khu vực TPHCM và chở hàng đi tỉnh khi bạn có nhu cầu:

 • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
 • Số hotline: 0971.245.455
 • Website: congtyvantai.net
 • Thời gian hoạt động: 24/24
 • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Email: congthi1995vn@gmail.com

Tìm kiếm:

 • Nhận chở hàng thuê hóc môn
 • chở hàng thuê giá rẻ hóc môn
 • nhận chở thuê hàng tại hóc môn
 • chở thuê hàng uy tín hóc môn
 • công ty chở thuê hàng tại hóc môn
 • dịch vụ chở hàng thuê hóc môn

Xem thêm: