Vận chuyển hàng hóa giá rẻ hcm hiện nay rất cần thiết đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu. Vẫn luôn là giá rẻ, nhưng cần chú ý đến sự uy tín từ công ty cung cấp dịch vụ. 

Đường Việt Sài Gòn hiện là công ty vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ báo mức giá cước vận tải chuyển hợp lý, chúng tôi còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá. Đồng thời, luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình, sự uy tín.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM nhận biết giá hợp lý để thuê

Trong hoạt động vận chuyển, bạn cần tìm được công ty vận tải có giá cho thuê hợp lý. Nếu không có kinh nghiệm, nên tìm hiểu kỹ cách tính giá. Có thể bạn đã thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại TPHCM giá cao. Nhưng sau đây bạn sẽ định được giá hợp lý dựa trên những yếu tố sau: 

Giá cước cho thuê xe tải chở hàng được định theo một số yếu tố như:

 • Quãng đường giao nhận hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải có rẻ hay không
 • Các chi phí bổ sung như xe cẩu, nhân công bốc xếp
 • Trạm thu phí nếu chở hàng đi tỉnh, hoặc phải qua trạm
Xe tải chở hàng đi tỉnh từ TPHCM giá rẻ hàng đầu
Xe tải chở hàng đi tỉnh từ TPHCM giá rẻ hàng đầu

Về lâu dài, chuyện thuê xe tải vận chuyển hàng hoá cần nên cân nhắc kỹ. Hoạt động vận chuyển tốn kém, nếu bạn không tìm được dịch vụ vận tải giá rẻ. Đặc biệt, nên chọn loại xe tải phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa không gian thùng.

Dịch vụ chở hàng giá rẻ, công ty vận tải uy tín là yếu tố quyết định sự hiệu quả trong khi thuê xe chở hàng. Hiện tại, Đường Việt Sài Gòn đang là cái tên quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Trên mọi nẻo đường, bạn sẽ nhận thấy sự quen thuộc từ thường hiệu vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM chúng tôi.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Từ khâu tư vấn, chúng tôi sẽ giúp KH lựa chọn loại xe tải phù hợp. Cho đến việc bốc xếp, vận chuyển, lên phương án làm việc bài bản nhất. 

Những lợi ích khách hàng nhận được khi thuê xe tải chở hàng HCM bởi công ty Đường Việt Sài Gòn: 

 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Gánh nặng chi phí vận chuyển chính là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Trong thời buổi covid hoàng hành, chúng tôi hỗ trợ KH với giá vận chuyển hàng hóa HCM rẻ nhất. 

 • An toàn trong khâu vận chuyển 

Hàng nặng, hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ là mối quan tâm của nhiều KH khi vận chuyển. Do đó, khi bạn lo lắng, chúng tôi sẽ chọn giải pháp vận chuyển an toàn nhất, từ khâu bốc xếp, cho đến khi vận chuyển.

 • Nhanh chóng và kịp thời

Nhiều chuyến hàng cần chuyển gấp, nên chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận hàng kịp thời. Hoặc nếu bạn lên lịch sẵn, chúng tôi sẽ đến tận nơi trước 20 phút, lên phương án bốc dễ hàng.

 • Cho thuê xe tải chuyển nhà – chuyển trọ rẻ nhất

Chuyển trọ, chuyển nhà hay chuyển đồ đạc về nhà mới tốn nhiều thời gian, chi phí. Vì vậy, khách hàng nên chọn cho mình dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà giá rẻ. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất.

Hình thức vận chuyển hàng hóa công ty Đường Việt Sài Gòn đa dạng

Dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng tphcm giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng tphcm giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, với xe tải nhỏ chở hàng hiện nay rất phổ biến tại tphcm. Tuỳ khung giờ, sẽ có loại xe tải trọng nhỏ phù hợp được vận chuyển trong nội thành hoặc đi tỉnh. Nhằm đảm bảo tính linh hoạt trong khâu vận chuyển, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng để KH lựa chọn.

Các gói dịch vụ chúng tôi mang đến khách hàng có thể kể đến như:

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng các loại đi trong nội thành 
 • Chuyển trọ sinh viên, công nhân, văn phòng
 • Nhận chở hàng từ tphcm đi các tỉnh thành lân cận.
 • Chuyển kho xưởng bằng xe tải chở hàng 
 • Chở hàng các loại cho các công ty có nhà máy sản xuất, xí nghiệp trong KCN trên địa bàn tphcm. 

Như bạn đã biết, thuê xe tải chở hàng cần giá cước rẻ, để tiết kiệm. Tuy nhiên, trong cái rẻ vẫn còn tiềm ẩn rủi ro. Rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Như vậy, việc vận chuyển hàng hóa với hiệu quả, đặc biệt khi chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. 

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết